หนัง x ฝรั่ง Fake Taxi หนังโป๊ฟรีค่ายเฟคแท็กซี่ May Thai

By | March 29, 2022

สวัสดีคนชอบดูหนังโป๊ และก็หนังคนแก่ทุกคน วันนี้พวกเรามี หนัง x ฝรั่ง มาชี้แนะสำหรับผู้ที่ติดอกติดใจหนังเอวีแนวนอกสถานที่ จากค่ายภาพยนตร์ดัง Fake Taxi ค่ายที่ผลิตหนังแนวต่างๆถ้าคนไหนที่รู้สึกชื่นชอบสายนี้คงรู้จักกันอย่างดีเยี่ยม และก็ประเด็นนี้ก็ได้นางเอกสาวสุดแซ่บอย่าง May Thai มานำแสดง เรื่องจะเป็นเยี่ยงไรมาติดตามกันเลยค่ะ

เปิดเรื่องมา แม้ว่าจะเป็น หนัง x ฝรั่ง แต่ว่านางเอกมาในแนวสาวทวีปเอเชีย ผิวแทน ผมยาวลอน ทำสีนิดหน่อย ดูดีมาเสหน์ ใบหน้าสวย คุณนั่งอยู่บนรถแท็กซี่คันหนึ่งตรงเบาะข้างหลัง ในมือคุณถือกระป๋องเครื่องดื่มสองกระป๋อง มีเสียงของเพศชายผู้ขับบอกคุณว่า รถยนต์คันนี้เป็นรถยนต์ที่ไม่สามารถที่จะนำเครื่องดื่มหรือของกินมากินบนรถยนต์ได้ คุณเลยบอกผู้ขับว่าขออภัย อย่ากลุ้มอกกลุ้มใจไปเลย รถยนต์เลยแล่นถัดไปเรื่อยกระทั่งซักพัก  porn คุณถอดเสื้อคลุมออกและก็บอกผู้ขับอีกทีว่า คุณปวดฉี่อยากไปห้องสุขา ผู้ขับเลยพาคุณมาหยุดที่ใดซักที่ คุณบอกขับขี่รถว่า คอยคุณแป๊บนึงนะ ซึ่งนั่นไม่มีบ้านคนหรือสุขา ซึ่งคุณก็มิได้ไปไหนไกลเลย ยองฉี่มันข้างหลังรถยนต์นั่นแหละ แล้วต่อจากนั้นก็วิ่งกลับมานั่งที่เดิม

ตอนนี้ รถยนต์ยังวิ่งไปต่อ ราวกับคุณจะลืมกฎสิ่งที่ไม่อนุญาตที่เขาบอกไว้หนแรก คุณถือกระป๋องเครื่องดื่มเปิดรวมทั้งดื่มมันเข้าไป ผู้ขับหยุดรถยนต์แล้วถามคำถามว่า คุณทำอะไร คุณเองต้องการจะเปิดรถยนต์แม้กระนั้นก็เปิดประตูมิได้ ด้วยความโมดห ผู้ขับลงมาพูดว่าคุณทำผิด จำต้องปรับ แม้กระนั้นคุณกล่าวว่าคุณไม่ยินยอม แล้วเขาเลยให้คุณใช้ปากกับเขา ภาพตัดมาที่คุณกำลังอมควยคนชับรถยนต์ รูดขึ้นลงแบบเต็มปาก ผู้ขับเสียวจนกระทั่งจำต้องเอามือขยำไปที่ศีรษะของคุณ รวมทั้งราวกับเครื่องกำลังติด เขาจับคุณคว่ำลงกับเบาะรถยนต์ แทงหีคุณในท่าหันหลังแล้วโยก แบบไม่กลัวรถยนต์พังทลาย ใส่หนักใส่สุดกำลังจริงๆในเวลานี้คุณเองก็เสียวเต็มกำลัง จะท่าไหนก็ยอมเขาทำแล้วต่อไปนี้ อีกทั้งแกว่งอีกทั้งร่อน บางฉากโดนเอาไปด้วยแถมยังทำเค้าหน้าน่าหลงใหล ชักชวนน้ำแตกตาม จนถึงผู้ขับทนไม่ได้ ซอกซอยเอวถี่มากจนกระทั่งเสร็จ เป็นอันจ่ายค่าปรับแบบเสียวๆหมดเรื่อง

หนัง x ฝรั่ง หัวข้อนี้ มองไม่เห็นหน้าดารานำชาย แม้กระนั้นก็มองเห็นลำควยใหญ่ๆได้ฟิลลิ่งไปอีกในลัษณะหนึ่ง ที่สำคัญนางเอกงาม หน้าแนวทวีปเอเชียมองไม่เบื่อ ลีลาท่าทางตื่นเต้น แม้ว่าจะเป็นด้านหลังรถแท็กซี่แต่ว่าก็ได้ฟิลการเอากันนอกสถานที่ คนไหนถูกใจแนวนี้ทดลองไปพบมองกันได้